Trang chủ / Chữ ký số cho doanh nghiệp

Chữ ký số cho doanh nghiệp

research paper on educational planning

softball history research paper

interesting middle school research paper topics

  • Chữ ký số đóng vai trò như con dấu điện tử của người phát hành văn bản, tài liệu trong giao dịch điện tử. Nó giúp Doanh Nghiệp lưu giữ thông tin như: Tên Công Ty; Mã Số Thuế; Người Đại Diện Pháp Luật; Địa Chỉ; Số Điện Thoại; … Chữ ký số được lưu trữ trong một thiết bị nhỏ giống như một cái USB, mà người ta thường gọi là USB Token, được bảo vệ bằng mật khẩu và mã pin mà Doanh Nghiệp tự đặt ra.
  • Chữ ký số được tạo ra bởi người ký đóng vai trò như chữ ký đối với cá nhân hay con dấu đối với Doanh Nghiệp được thừa nhận về mặt pháp lý.
  • Chữ ký số được coi là phương án giải quyết tốt nhất mọi vấn đề khi giao dịch trên mạng Internet và còn được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực khác nhau như: nộp tờ khai thuế hàng tháng, hàng quý; nộp báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn; nộp báo cáo tài chính; nộp quyết toán thuế thu nhập cá nhân; nộp quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp; nộp tiền thuế qua mạng; làm tờ khai hải quan xuất nhập khẩu.

how to write a research paper nursing

  • Việc ứng dụng Chữ Ký Số giúp Doanh Nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí hành chính, giảm thời gian đi lại, chờ đợi.
  • Không phải in ấn các hồ sơ, không phải lưu trữ hồ sơ.
  • Có thể gửi hồ sơ cần thiết đi khắp nơi dù cho bạn có đang ở đâu, bất cứ lúc nào bạn muốn, không cần nhất thiết phải là thời gian hành chính.

how to write a sociology research paper proposal

top 10 research paper topics

start research paper

research paper of educational technology

research paper footnotes format

owl research paper example

introduction of research paper

research paper on track and field