Chia sẻ

CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP “MIỄN PHÍ” 

 

Ngày nay người kinh doanh có trăm mối lo toan từ thành lập doanh nghiệp, kinh doanh, đến nhân sự, chi phí… Công ty TNHH Doanh Nghiệp Việt mong muốn đóng góp một phần nhỏ cho các bạn khởi nghiệp bằng việc hỗ trợ miễn phí thành lập doanh nghiệp (thành lập công ty) cho 10 cá nhân đăng ký đầu tiên trên địa bàn Hồ Chí Minh hàng tháng. Bởi việc kinh doanh, làm Marketing và bán hàng mới là việc quan trọng nhất với doanh nghiệp bạn hiện tại.

Sau hơn 4 năm hoạt động, công ty TNHH Doanh Nghiệp Việt tự hào đã giúp cho gần 1.000 công ty đăng ký kinh doanh thành công, hoạt động ổn định và giúp Doanh Nghiệp Việt vững vàng như ngày hôm nay.

Công ty Doanh Nghiệp Việt quyết định thực hiện chương trình : Giúp 10 công ty tại TP.HCM đăng ký giấy phép kinh doanh mà KHÔNG THU BẤT KỲ LOẠI PHÍ DỊCH VỤ NÀO.

Tất cả những điều bạn cần làm là để lại cho Doanh Nghiệp Việt thông tin liên lạc của bạn. Bộ phận Thành lập công ty Miễn Phí sẽ gọi ngay cho bạn để tư vấn tất cả những thắc mắc cần giải đáp.

Nếu các bạn muốn tự làm thì có thể liên hệ Doanh Nghiệp Việt để được tư vấn thêm miễn phí. Nếu các bạn không có thời gian tìm hiểu và đi lại thì có thể nhờ Doanh Nghiệp Việt hỗ trợ làm thủ tục thành lập công ty ( thành lập doanh nghiệp) miễn phí trừ một số ngành nghề kinh doanh có điều kiện, giấy phép con, ngoài khu vực Hồ Chí Minh,…

Miễn phí, vậy có phát sinh chi phí gì nữa không???

Chính xác là chúng tôi cam kết : Chỉ nhận đúng 950 nghìn đồng lệ phí nhà nước (lệ phí này dù bạn có tự làm thì cũng phải nộp lệ phí giống như vậy) khi đăng ký giấy phép kinh doanh.

Chúng tôi cam kết đến khi bạn nhận được giấy phép kinh doanh trên tay, bạn không phải trả bất kì phí gì thêm cho chúng tôi ngoài 950.000 lệ phí thành lập công ty của nhà nước (200.000đ lệ phí nộp hồ sơ và cấp giấy phép kinh doanh ở sở Kế Hoạch Đầu Tư, 450.000đ lệ phí khắc dấu và công bố mẫu dấu, 300.000đ lệ phí công bố thành lập công ty ở cổng thông tin quốc gia) cho dù bạn có tự đi làm thì cũng giống như vậy. Ngay khi gặp làm việc lần đầu tiên sẽ làm việc rất rõ ràng về chi phí. Và luôn cam kết là MIỄN PHÍ dịch vụ của công ty. Miễn phí là đúng tính chất miễn phí và không có sự ràng buộc nào.

 

Tại sao bạn nên chọn Doanh Nghiệp Việt để được hỗ trợ miễn phí?

MIỄN PHÍ MÀ CHẤT LƯỢNG NHƯ DỊCH VỤ TRẢ TIỀN

Hãy xem các giá trị và lợi ích chúng tôi mang đến cho bạn là gì?

 • Miễn phí tư vấn và dịch vụ thành lập doanh nghiệp/thành lập công ty. Tiết kiệm ngân sách tối đa cho Doanh nghiệp của bạn khi mới bắt đầu kinh doanh.
 • Được các chuyên viên trực tiếp tư vấn mã ngành nghề, vốn điều lệ, điều kiện thành lập công ty… phù hợp với yêu cầu kinh doanh của từng khách hàng.
 • Dịch vụ thành lập công ty miễn phí nhưng tất cả lợi ích vẫn như tính phí.
 • Giải quyết hồ sơ nhanh, từ khi tiếp nhận yêu cầu đến lúc hoàn thành việc soạn hồ sơ trong 120 phút.
 • Luôn đúng hẹn 3 ngày có giấy phép kinh doanh và con dấu pháp lý.
 • Dịch vụ tận nhà miễn phí bao gồm: trình khách hàng ký hồ sơ tận nhà, bàn giao giấy phép kinh doanh và con dấu tận nhà. Đồng thời, khách hàng KHÔNG cần lên sở Kế Hoạch Đầu Tư, KHÔNG đi công chứng ủy quyền.
 • Không có bất kỳ một ràng buộc nào về sau.
 • Tư vấn và hỗ trợ tận tâm các thủ tục sau thành lập công ty với kim chỉ nan “ĐẶT QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG LÊN TRÊN HẾT”

Quy trình dịch vụ thành lập công ty Miễn phí cực kỳ đơn giản

 • Hẹn gặp bạn một lần để nhận thông tin cơ bản soạn hồ sơ. Bước này mục đích là để bạn gặp mình, giải đáp các thắc mắc khi thành lập công ty. Cũng như, bạn sẽ biết mình là ai thì dễ làm việc hơn sau này. Tăng mức độ tin tưởng. Sự thật là bước này mình có thể email cho bạn 1 form điền thông tin. Nhưng mình hiểu rằng, chúng ta cần gặp nhau 01 lần đầu tiên.
 • Soạn hồ sơ đầy đủ, gửi qua email của bạn để bạn kiểm tra và chỉnh sửa đến khi hoàn chỉnh (thường là hoàn chỉnh ngay lần đầu tiên)
 • Ký hồ sơ, nhận chi phí và nộp hồ sơ.
 • Chờ 3-4 ngày sau, nhận Giấy phép và con dấu nhé.

 

6 VIỆC CẦN LÀM “BẮT BUỘC” VÀ CHI PHÍ KHÁC SAU KHI CẤP GIẤY PHÉP KINH DOANH NĂM 2017.

 1.     Soạn và nộp hồ sơ thuế ban đầu lên cơ quan thuế 1.200.000đ (phí dịch vụ của Doanh Nghiệp Việt)
 2.     Mở tài khoản ngân hàng (miễn phí)
 3.     Đóng thuế môn bài – 2.000.000đ (nộp tiền vào kho bạc nhà nước)
 4.    Làm thủ tục đặt in và phát hành hóa đơn tài chính – DOANH NGHIỆP VIỆT hỗ trợ miễn phí
 5.     Mua thiết bị chữ ký số 1.089.000đ/năm (khách hàng trả cho nhà mạng NEW CA)
 6.     Đặt bảng tên công ty 200.000đ (bảng 20 * 30 cm)

Doanh nghiệp có thể tự chuẩn bị, Doanh Nghiệp Việt hỗ trợ đơn vị cung ứng nếu doanh nghiệp có nhu cầu.

Lưu ý quan trọng từ Kế Toán DOANH NGHIỆP VIỆT: với kinh nghiệm nhiều năm của Doanh Nghiệp Việt và thực tế phải thường xuyên giải quyết nhiều rắc rối của các công ty khách hàng bị xử phạt do “QUÊN” 6 việc kể trên, chúng tôi nhấn mạnh rằng bạn “BẮT BUỘC” phải thực hiện 6 công việc này. Hãy yêu cầu kế toán hoặc công ty kế toán dịch vụ của bạn thực hiện nghiêm túc và đầy đủ các thủ tục pháp lý trên.

 

LƯU Ý THÊM: Để việc đăng ký giấy phép thuận lợi vui lòng chọn loại hình công ty của bạn theo hướng dẫn bên dưới:

 • Nếu bạn tự đứng ra thành lập công ty và 100% vốn đầu tư là của bạn thì loại hình công ty TNHH 1 thành viên là lựa chọn bắt buộc.
 • Nếu bạn góp vốn với 1 hoặc nhiều người khác bạn phải chọn 1 trong 2 loại hình sau:
 1. Công ty trách nhiệm hữu hạn 2 thành viên trở lên
 2. Công ty cổ phần (phải có tối thiểu 3 cổ đông)

 

Hãy tìm đến Doanh Nghiệp Việt khi bắt đầu thành lập doanh nghiệp để nhận được những lời khuyên, chia sẻ nhiệt thành nhất từ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, quý khách cũng có thể tìm hiểu thêm một số thông tin hữu ích tại BAOCAOTHUETRONGOI.COM được chúng tôi cập nhật thường xuyên.