Trang chủ Chữ ký số cho doanh nghiệp

Chữ ký số cho doanh nghiệp

Bạn đang thắc mắc không CHỮ KÝ SỐ là gì?

  • Chữ ký số đóng vai trò như con dấu điện tử của người phát hành văn bản, tài liệu trong giao dịch điện tử. Nó giúp Doanh Nghiệp lưu giữ thông tin như: Tên Công Ty; Mã Số Thuế; Người Đại Diện Pháp Luật; Địa Chỉ; Số Điện Thoại; … Chữ ký số được lưu trữ trong một thiết bị nhỏ giống như một cái USB, mà người ta thường gọi là USB Token, được bảo vệ bằng mật khẩu và mã pin mà Doanh Nghiệp tự đặt ra.
  • Chữ ký số được tạo ra bởi người ký đóng vai trò như chữ ký đối với cá nhân hay con dấu đối với Doanh Nghiệp được thừa nhận về mặt pháp lý.
  • Chữ ký số được coi là phương án giải quyết tốt nhất mọi vấn đề khi giao dịch trên mạng Internet và còn được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực khác nhau như: nộp tờ khai thuế hàng tháng, hàng quý; nộp báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn; nộp báo cáo tài chính; nộp quyết toán thuế thu nhập cá nhân; nộp quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp; nộp tiền thuế qua mạng; làm tờ khai hải quan xuất nhập khẩu.

Những lợi ích của CHỮ KÝ SỐ:

  • Việc ứng dụng Chữ Ký Số giúp Doanh Nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí hành chính, giảm thời gian đi lại, chờ đợi.
  • Không phải in ấn các hồ sơ, không phải lưu trữ hồ sơ.
  • Có thể gửi hồ sơ cần thiết đi khắp nơi dù cho bạn có đang ở đâu, bất cứ lúc nào bạn muốn, không cần nhất thiết phải là thời gian hành chính.

CHỮ KÝ SỐ của các nhà mạng có gì khác nhau không?

Không có sự khác biệt nào về các loại Chữ Ký Số. Chỉ khác nhau ở mức độ nhận diện thương hiệu, về các vấn đề mà Doanh Nghiệp của Bạn có thể được chăm sóc nhiều hơn, quan tâm nhiều hơn.

Tại sao Bạn nên chọn chúng tôi?

Thủ tục đơn giản, đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ nhiệt tình 24/24, giao hành tận nơi và ngay trong ngày.

Cần chuẩn bị những gì khi mua Chữ Ký Số:

Chỉ cần giấy phép kinh doanh photo là Doanh Nghiệp Bạn đã có ngay Chữ Ký Số để thực hiện các giao dịch trên Internet rồi.